Lancaster Legacy là một dự án tâm huyết của chủ đầu tư Trung Thủy được xây dựng ngay trung tâm Quận 1, TPHCM. Tuy nhiên, để có thể quyết định đầu tư vào căn hộ Lancaster Legacy Quận 1 hay không thì yếu tố pháp lý liên quan cực kỳ quan trọng. Vậy nên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về tính pháp lý của dự án Lancaster Legacy Nguyễn Trãi chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Thông tin lịch sử & pháp lý dự án Lancaster Legacy Quận 1

Lancaster Legacy là khu phức hợp thương mại – dịch vụ – văn phòng – căn hộ với tổng diện tích xây dựng lên tới 8.491,8m1 với quy mô gồm 1 tòa tháp căn hộ cao 33 tầng, 4 tầng hầm và 5 tầng khối đế là trung tâm thương mại, 7 tầng căn hộ dịch vụ và 41 căn hộ hạng sang từ 1 – 3 phòng ngủ cùng các căn Penthouse Lancaster Legacy và Duplex.

Dự án Lancaster Legacy Nguyễn Trãi được lên kế hoạch xây dựng với thiết kế sang trọng mang phong cách Luxury nên hứa hẹn mang tới cho cư dân sinh sống tại đây phong cách sống hiện đại, đẳng cấp giữa lòng Sài Gòn.

Dưới đây là thông tin chi tiết về lịch sử và pháp lý dự án căn hộ Lancaster Legacy by CTN Quận 1 chi tiết:

– Ngày 30/11/2017: UBND TPHCM đã chấp thuận đầu tư cho phía tập đoàn Trung thủy đầu tư vào dự án khu vực hợp Lancaster Legacy tại số 230 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM. Khu đất được hợp khối từ khu đất số 230 Nguyễn Trãi với tổng diện tích là 3.760,8m2 cùng với khu đất liền kề có diện tích khoảng 5000m2. Trong đó khu đất liền kề này thì đã được phía Chính Phủ cho phép phía Công An thành phố thực hiện các dự án liên doanh với tập đoàn Trung thủy để xây dựng khu phức hợp TTTM – văn phòng cho thuê – căn hộ cao cấp theo quy định tại công văn số 23 ngày 7/7/2010. Đồng thời, phía khu đất 3.0760,8m2 sẽ được sử dụng làm nơi làm việc của một số phòng ban công an TPHCM trong thời gian thi công trụ sở làm việc mới tại số 268 Trần Hưng Đạo, Quận 1.

– Ngày 29/10/2018: dự án Lancaster Legacy Quận 1 được Cục quản lý hoạt động xây dựng, thuộc Bộ Xây Dựng thẩm định thiết kế kỹ thuật phần ngầm tại văn bản số 65, thiết kế cơ sở tại văn bản số 342.

– Ngày 4/11/2019: Bộ Xây Dựng đã có công văn hướng dẫn doanh nghiệp về việc cấp giấy phép xây dựng theo giai đoạn tại Công Văn số 334.

– Đến ngày 27/3/2020 thì phía chủ đầu tư Trung Thủy đã chính thức được cấp giấy phép xây dựng dự án Lancaster Legacy từ Sở Xây Dựng TPHCM.

Hiện tại, khu đất xây dựng dự án căn hộ Lancaster Legacy Nguyên Trãi, Quận 1 đã được rào chắn, treo bảng thông tin công trình và đang tiến hành xây dựng. Vậy nên, pháp lý dự án Lancaster Legacy Quận 1 khá an toàn để mọi người yên tâm lựa chọn.

Đánh giá năng lực của chủ đầu tư dự án Lancaster Legacy

Một trong những yếu tố liên quan tới mặt pháp lý không thể bỏ qua chính là năng lực của chủ đầu tư. Cụ thể, dự án Lancaster Legacy Quận 1 được xây dựng và đầu tư bởi tập đoàn Trung Thủy, cùng đơn vị tư vấn kiến trúc là công ty cổ phần kiến trúc TWOG, cùng nhà thầu là công ty Bachy Soletanche Vietnam.

Về chủ đầu tư Trung Thủy thuộc công ty TNHH Đầu Tư BĐS TNT Trung Thủy được thành lập vào năm 2012, có trụ sở chính tại 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1 và do ông Nguyễn Trung Tín làm người đại diện pháp lý và giữ vị trí Tổng giám Đốc. Đồng thời, ông Tín cũng là người nắm giữ chức TGĐ Điều Hành công ty cổ phần Tập Đoàn Trung Thủy, doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ dịch vụ thương mại, nhà hàng – khách sạn, nông nghiệp công nghệ cao, bất động sản,… Đối với lĩnh vực bất động sản thì Trung Thủy nổi tiếng với thương hiệu Lancaster với nhiều dự án trên cả nước như: Lancaster Hà Nội, Lancaster Lincoln Quận 4, Villa – Lancaster Eden Quận 2, Lancaster Nam Ô Resort Đà Nẵng,…

Đừng bỏ qua cơ hội đầu tư căn hộ Lancaster Legacy Quận 1 – Lợi nhuận 1 tỷ/năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 092.964.5678
Đăng ký nhận tư vấn