Lancaster Legacy được biết đến là khu phức hợp Thương mại – Dịch vụ – Văn phòng – Officetel – Căn hộ cao cấp với quy mô lên tới 8.419,8m2 với 1 block cao 38 tầng, gồm 5 tầng khối đế thương mại, 4 tầng hầm và cung ứng ra thị trường 419 căn hộ được thiết kế 1 – 3 phòng ngủ, penthouse, phòng duplex được tập đoàn Trung Thủy đứng ra làm chủ đầu tư. Đặc biệt, dự án Lancaster Legacy được xây dựng ngay tại vị trí trung tâm Quận 1, TPHCM. Vậy giá bán Lancaster Legacy Quận 1 bao nhiêu? Có thực sự hợp lý để xuống tiền đầu tư?

Giá bán Lancaster Legacy Quận 1 bao nhiêu?

Hiện tại, dự án Lancaster Legacy giá bán chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, nhưng đánh giá dựa trên nhiều yếu tố thì mức giá bán Lancaster Legacy dự kiến rơi vào khoảng 130 – 200 triệu/m2. Cụ thể:

– Căn hộ loại 1 phòng ngủ (46 – 56 m2): Giá 8,3 tỷ đến 9,2 tỷ

– Căn hộ loại 2 phòng ngủ (62 – 85m2): Giá 11,1 tỷ đến 12,5 tỷ

– Căn hộ loại 3 phòng ngủ (90 – 132 m2): Giá 16 tỷ đến 18 tỷ

– Căn hộ loại Penhouse (170 – 300m2): Giá 30,5 tỷ đến 34 tỷ

– Officetel (30 – 77,71m2): Giá 5,5 tỷ đến 6 tỷ

Cùng với đó, phương thức thanh toán căn hộ Lancaster Legacy Quận 1 khá đa dạng và linh hoạt giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo lắng khi thanh toán mua dự án từ chủ đầu tư. Chưa kể chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, được ngân hàng hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn hộ nên khách hàng sẽ dễ dàng chủ động hơn trong dòng tiền để sở hữu căn hộ Lancaster Legacy.

Lộ trình thanh toán dự kiến căn hộ Lancaster Legacy:

– Khách hàng đặt cọc 30 triệu giữ chỗ

– Đợt 1: 10 ngày sau khi đặt cọc, thanh toán 10% giá trị hợp đồng và ký kết

– Đợt 2: 30 ngày sau khi ký hợp đồng, thanh toán 20% giá trị hợp đồng

– Đợt 3: Thanh toán 65% giá trị hợp đồng khi bàn giao căn hộ

– Đợt 4: Thanh toán khoản còn lại khi nhận Giấy chứng nhận Quyền sử dụng nhà ở

Mức giá Lancaster Legacy Quận 1 cao như vậy có nên đầu tư?

Với mức giá bán Lancaster Legacy Nguyễn Trãi dự kiến trên có thể thấy đây là mức giá khá cao. Nhưng nếu xét về giá trị, tiềm năng mà dự án mang đến thì có thể thấy đây là mức giá bán khá hợp lý, cùng với khả năng sinh lời cao ở tương lai.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Lancaster Legacy Quận 1 chủ đầu tư TTG

Cụ thể khi dự án Lancaster Legacy được xây dựng ngay vị trí đường Nguyễn Trãi vô cùng đắc địa trong việc phát triển kinh doanh, cho thuê, làm văn phòng, đầu tư,… Từ năm 2018 đến nay thì cung đường Nguyễn Trãi đã được công nhận là phố thời trang của TPHCM khi tập hợp nhiều thương hiệu lớn nhỏ, đồng thời giao thoa với các tuyến đường mua sắm khác ở quận 1 và quận 5 như ngã năm Cống Quỳnh, Tôn Thất Tùng, Nguyễn Văn Tráng,…

vị trí dự án Lancaster Lagacy Quận 1

Ngoài ra, cấp chính quyền, lãnh đạo địa phương tại đây cũng đang thực hiện những kế hoạch chỉnh trang đô thị, đầu tư cơ sở hạ tầng với mục tiêu dài hạn là xây dựng quận trung tâm kiểu mẫu với những công trình phúc lợi, dân sinh dày đặc với mật độ xanh. Theo đó, toàn khu vực đường Nguyễn Trãi cũng như phường Nguyễn Cư Trinh sở hữu hệ thống giao thông nội bộ xương cá, cùng hệ thống cung cấp điện ngầm, nước từ các nhà máy nước hoàn toàn phục vụ nhu cầu sinh sống tiện lợi và trọn vẹn nhất.

Bên cạnh đó, dự án Lancaster Legacy Nguyễn Trãi còn được hưởng lợi từ những công trình giao thông nổi bật của khu vực đang dần hoàn thiện và đưa vào khai thác như: Tuyến Metro số 1 – Bến Thành – Suối Tiên, Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, cầu Thủ Thiêm 2, tuyến đường trên cao số 3, dự án ngăn triều tại TP.HCM,….

Chưa kể Lancaster Legacy là dự án thuộc phân khúc hạng sang sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp, tích hợp hài hòa với không gian xanh giúp nâng cao chất lượng đời sống cư dân trọn vẹn, chất lượng hơn. Đồng thời, tất cả đều được quản lý an toàn hiện đại bằng công nghệ 4.0 giúp đảm bảo giúp cho cư dân có được không gian sống đầy đủ tiện nghi, thuận lợi và an toàn tuyệt đối.  

Chính những giá trị đó mà dự án Lancaster Legacy mang lại thì cũng có thể hiếu giá bán mà chủ đầu tư đưa ra hoàn toàn hợp lý. Hứa hẹn đây là kênh đầu tư tiềm năng với khả năng tăng giá cao trong tương lai cực kỳ hiệu quả.

 

Độc đáo hệ thống hơn 40 tiện ích tại dự án Lancaster Legacy Quận 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 092.964.5678
Đăng ký nhận tư vấn